Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên

Đá tự nhiên được sử dụng khá phổ biến cho hạng mục ốp cột trong nhà và ngoài trời cho các công trình nhà riêng và thương mại. Để đá tự nhiên trong hạng mục này luôn sạch đẹp, góp phần tôn thêm vẻ đẹp của công trình, việc vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên đúng cách là rất quan trọng.

Mang vẻ đẹp riêng có, không trùng lặp và là vật liệu bền vững, từ lâu nay đá là một trong những vật liệu ốp lát và trang trí phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, đá tự nhiên ngày càng được các kiến trúc sư ưu tiên lựa chọn là vật liệu ốp lát sử dụng trong các hạng mục nội ngoại thất ở các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, căn hộ….

Tuy nhiên, hầu hết các hạng mục có sử dụng đá tự nhiên của các công trình sau một thời gian đã xuống cấp với các vấn đề chủ yếu thường gặp như: mặt đá bị ố vàng, trầy xước, mất độ bóng, ngấm nước…làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên. Đây chính là các vấn đề khiến hầu hết các kiến trúc sư băn khoăn khi tư vấn chủ đầu tư sử dụng đá tự nhiên là vật liệu ốp lát chủ yếu cho mỗi công trình.

Nguyên dân dẫn tới hiện tượng này có thể là do người sử dụng chưa thực hiện đúng như theo hướng dẫn sử dụng về làm sạch và bảo dưỡng định kỳ đá tự nhiên. Hoặc cũng có thể do chất lượng thi công và chất lượng sản phẩm đá tự nhiên không đạt yêu cầu. Hoặc cũng có thể do các chủ công trình, chủ đầu tư chưa thực sự quan tâm tới vấn đề chăm sóc bảo dưỡng. Có một số trường hợp đá bị, bẩn do tính chất tự nhiên của đá hoặc đá bị vôi hóa do nước chứa muối khoáng trên bề mặt đá.

Thấu hiểu các vấn đề khách hàng sử dụng đá tự nhiên đang gặp phải, Công ty cổ phần xây dựng Namstone cho ra mắt gói dịch vụ Chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên cho các công trình dự án, nhà dân.

Các tòa nhà văn phòng, chung cư, khách sạn, biệt thự… Tổng vệ sinh sau xây dựng để đưa tòa nhà vào vận hành, khai thác, các khu vực như tầng hầm, tường đá, thang máy, thang bộ…

Vệ sinh đá tự nhiên được ốp tường, ốp cột mặt tiền, sảnh, ốp tại mặt ngoài tòa nhà hoặc lát sàn, lát cầu thang bộ, bàn lễ tân bằng đá tự nhiên,… của các công trình.Vệ sinh mặt ngoài tòa nhà.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Namstone

Số 242 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04 6293 2128

Website: www.namstone.vn và www.namstone.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nineteen − six =